08 1936 0248
Màn cầu vồng Hàn Quốc, cửa hàng Màn cầu vồng Hàn Quốc, thi công Màn cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc


       Thông tin & Khuyến mãi

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay màn Combi xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với chức năng cản sáng, bảo vệ và là vật dụng trang trí đặc biệt, màn Combi tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường rèm cửa. Đây là sản phẩm đột phá về thiết kế của kiểu rèm cuốn hiện đại, mới mẻ, đẹp và độc đáo.

Còn hàng

Màn cầu vồng Hàn Quốc được dệt từ sợi polyester tạo thành hai vân khác nhau. Vân sáng dệt mỏng để ánh sáng xuyên qua, người dùng dễ dàng điều chỉnh lấy ánh sáng tự nhiên. Vân tối được thiết kế dày hơn, dùng để cản sáng, cách nhiệt, bảo vệ vật dụng trong nhà tốt hơn.

Ưu điểm màn cầu vồng 

Thiết kế độc đáo, hiện đại

Màn cầu vồng với hai lớp vải kéo so le, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh ảnh sáng. Đây là kiểu thiết kế đặc biệt của màn cuốn truyền thống, mang hơi hướng trẻ trung, phóng khoáng.

Chất liệu đặc biệt

Rèm cuốn cầu vồng được dệt từ sợi vải tổng hợp polyester cao cấp. Do đó, màn có khả năng chống tia cực tím, giúp bảo vệ nội thất trong nhà. Tính năng cản nhiệt tốt, tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.

Màu sắc đa dạng

Màn combi sở hữu nhiều gam màu nhã nhặn, phù hợp với mọi không gian. Những màu sắc trung tính như: Nâu, ghi, xanh nhạt, trắng,..cho phép người dùng dễ dàng kết hợp với nội thất trong nhà.

Dễ dàng điều chỉnh

Với cấu tạo đặc biệt gồm hai lớp vải xen kẽ, rèm cầu vồng giúp người dùng có thể linh động lấy ánh sáng 50%, 70% hay 100%,.. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của mành combi hiện đại.

Kích thước nhỏ gọn

So với màn vải, màn combi có kích thước tương đối gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Nhờ đó, việc sử dụng cũng trở nên thuận tiện, đóng mở rèm cũng dễ dàng hơn.

Vệ sinh nhanh chóng

Chất liệu polyester của mành combi ít bám bụi, bề mặt nhẵn, mịn nên việc vệ sinh trở nên đơn giản. Có thể dùng khăn ẩm hoặc máy hút bụi để vệ sinh màn rèm cầu vồng. 

Dễ dàng kết hợp không gian

Bạn có thể lắp màn cầu vồng cho mọi không gian nhà ở từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, quán cafe,.. Ở mỗi vị trí, loại rèm này đều phát huy được ưu thế của mình.

Tuy nhiên, mành cầu vồng bị giới hạn về diện tích cửa, thường chỉ lắp đặt ở khu vực cửa sổ. Đặc biệt, là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nên màn combi Hàn Quốc có giá thành cao hơn so với rèm cuốn, rèm sáo truyền thống.

 SẢN PHẨM KÈM CẦU VỒNG NỔI BẬT

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận